ติดตามเรา:
ภาษา :

| เข้าระบบ / สมัครสมาชิก   วิธีชำระเงิน
( 0 )
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ข่าวสาร & กิจกรรม
แกลอรี่
ถาม & ตอบ
ติดต่อเรา
หน้าแรก / ข่าวสาร & กิจกรรม
    5 เหตุผลที่ FUREFOO ใส่ใจ

5 เหตุผลที่ FUREFOO ใส่ใจ

อาหารเสริมในท้องตลาดมีอยู่มากมาย แต่มีคำถามว่า 
ทำไมถึงต้องเลือก Furefoo ?
Furefoo ต่างจากอาหารเสริมอื่นๆอย่างไร?
 ... และนี้คือ "คำตอบของความใส่ใจ"


1. เซลล์ผิวสามารถสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ไฮยาลูรอน ย้อนวัยให้ผิวพรรณแลดูอ่อนวัย
Furefoo คืออาหารเสริมเพื่อช่วยในระดับเซลล์ผิวอย่างแท้จริง ไม่ใช่การเติมคอลลาเจนเข้าไปแบบอาหารเสริมในท้องตลาด เพราะผิวจะได้รับสารอาหารในรูปแบบกรดอะมิโน แต่อนุพันธ์วิตามิน Furefoo จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กลับมาทำงานให้ดีขึ้น ทำให้ผิวคุณแลดูย้อนวัย

2. ปรนนิบัติผิวพรรณในระดับเซลล์ เพื่อผิวแลดูสุขภาพดียาวนานกว่า
เมื่อเซลล์ผิวคุณสามารถสร้างสิ่งที่เป็นโครงสร้างผิวได้เองแล้ว นั้นหมายความว่าผิวคุณจะแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น ผิวที่ดูเหนื่อยล้าจะกลับมาชุ่มชื้น ผิวที่แห้งกร้านจะสัมผัสแล้วนุ่มลื่นน่าสัมผัส จนคุณก็สังเกตได้
3. ใช้วัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐานสากล นำเข้าโดยบ.ไบโอคลีเอชั่น (บริษัทในเครือ ปตท.)
อนุพันธ์วิตามิน Furefoo เป็นวัตถุดิบคุณภาพอันดับต้นๆของโลก ทุกชนิดมีผลวิจัยรับรอง ด้านคุณภาพ ผลที่ให้กับผิว รวมถึงร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่เลยการตกค้างในร่างกาย จนมั่นใจได้ว่า คุณได้รับอาหารเสริมที่คุ้มค่าที่เกินจากการใส่ใจของเรา

4. ส่วนประกอบที่ผสมผสานอย่างลงตัว แต่ละวัตถุดิบส่งเสริมการทำงานซึ่งกันและกัน
สารอาหารต่างๆจำเป็นต่อร่างกาย และสารอาหารบางอย่างทำงานส่งเสริมกัน วิตามินก็เช่นกัน วิตามินบางตัวทำงานส่งเสริมกัน ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการซ่อมแซมผิวในระดับที่สูงกว่าการรับประทานวิตามินชนิดนั้นๆเดียว และส่วนประกอบของ Furefoo ได้คัดสรรและผสมผสานได้อย่างลงตัว ทำให้คุณสามารถรับประทาน Furefoo ได้อย่างเดียว โดยไม่ต้องรับประทานวิตามินอื่นๆเพิ่มเลย

5. อาหารเสริมสำหรับผิวที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามให้ความไว้วางใจ
เราต้องยอมรับว่า อาหารเสริมในท้องตลาดมีอยู่มากมาย แต่จะมีกี่ผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารเสริมที่ศึกษามาเป็นอย่างดีให้ความไว้วางใจในวัตถุดิบและประสิทธิภาพ เรามั่นใจว่า Furefoo คือคำตอบของผู้ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพผิว เป็นอนุพันธ์วิตามินที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีจากทั่วโลก จนได้เป็น Furefoo อาหารเสริมสำหรับผิวที่เราอยากให้คุณได้พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองแบบผู้เชี่ยวชาญ


 
     
ข่าวบันเทิง     เคล็ดลับความงาม
   
ใครว่า "ผิวออร..
เปล่งประกายรับ..
christmas นี้ม..
 
พุ่งตัวไปช้อปด..
 
วิ่งแล้วสวย ส..
"อีลาสติน" คือ..
ทั้งหมด>>   ทั้งหมด>>   ทั้งหมด>>